Sau khi bấm mí Hàn Quốc cần tránh những gì?

0 comment

sau-khi-bam-mi-han-quoc-can-tranh-nhung-giCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Thu Dung. Tôi muốn hỏi là sau khi bấm mí Hàn Quốc thì cần tránh những gì? Rất cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Thu Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, an toàn, đẹp tự nhiên nhất hiện nay. Sau khi bấm mí mắt xong bạn cần tránh:

– Tiếp xúc với nguồn sáng quá mạnh khiến mắt phải nheo lại ảnh hưởng tới mí mắt mới được tạo ra. Trong trường hợp đi ra ngoài bạn nên sử dụng kinh râm, kính mát để bảo vệ mắt.

– Tập trung mắt quá lâu khiến mắt bị mỏi do điều tiết quá nhiều. Bạn nên hạn chế xem ti vi, làm việc với máy tính, xem sách báo quá lâu, kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để mắt không mỏi mệt.

– Tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm. Nên vệ sinh mắt bằng dung dịch muối natriclorid hằng ngày.

– Dụi mắt, tác động mạnh vào mi mắt.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mắt mới tại vị trí đã xác định trước đó. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay mí mắt đẹp tự nhiên mà không hề đau đớn. Do không phải cắt da, không đau nên bạn có thể trở về nhà ngay. Chăm sóc tốt sau bấm mí Hàn Quốc theo hướng dẫn đặc biệt là tránh những điều đã được nêu ở trên sẽ giúp bạn có mí mắt đẹp lâu dài.

Còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ bấm mí Hàn Quốc bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi hoặc trực tiếp tới gặp các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi bấm mí Hàn Quốc cần tránh những gì? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN