Tham gia dịch vụ bấm mí mắt bác sĩ Hàn Quốc với chi phí ưu đãi

0 comment

Trong 2 ngày 21 & 23/ 6/ 2014 các bạn có cơ hội thực hiện bấm mí Hàn Quốc bởi chính bác sĩ đến từ xứ sở Kim Chi với chi phí ưu đãi. Đây là cơ hội để bạn biến ước mơ sở hữu mắt hai mí đẹp như sao Hàn ngay tại Việt Nam.

bam-mi-han-quoc 1

Sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn với bấm mí Hàn Quốc

Mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, hay được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, mí đều và đẹp vĩnh viễn như thần tượng-Sao Hàn, rất nhiều bạn đã lựa chọn cho mình giải pháp bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, do chi phí đắt đỏ, bất đồng về ngôn ngữ khiến bạn không thể hiện thực hóa giấc mơ thẩm mỹ mắt bởi chính bác sĩ Hàn Quốc.

Trong tháng 6/2014- thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tổ chức “Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014″ với chuyên đề: “Giải pháp thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt”. Tham gia hội thảo, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

hoi-thao-tham-my-cong-nghe-han-quoc-lon-nhat-nam-2014-44134

Hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2014

Được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ Dr. Park Hyo Jin tư vấn và thẩm mỹ

Tổ chức hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014, Kangnam mong muốn giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận được với các công nghệ thẩm mỹ mới và được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Ngoài ra, tổ chức sự kiện này còn giúp cho khách hàng còn có cơ hội được chính bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp tư vấn về các giải pháp thẩm mỹ, nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, an toàn theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc.

Đến Việt Nam theo lời mời của Thẩm mỹ viện Kangnam, Gs.Ts Park Hyo Jin – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc  sẽ trực tiếp tư  vấn và thăm khám miễn phí giúp mọi khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ  phù hợp với  mình.

hoi-thao-tham-my-cong-nghe-han-quoc-lon-nhat-nam-2014-441

Bác sĩ Park Hyo Jin là chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuôn mặt nổi tiếng của Hàn Quốc đã tốt nghiệp cử nhân khoa phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt, Đại Học Y, Đại học Quốc Gia Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc ( năm 1997 ), là tiến sĩ phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt, Đại Học Y, Đại học Quốc Gia Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc (năm 2008), Ủy viên lâm sàng khoa phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt, Trung tâm y tế Asan, Đại học Y, Đại học Ulsan, Seoul, Hàn Quốc (2002).

Ông đã từng nhận giải thưởng danh giá của Bộ trưởng Bộ y tế, từng nhiều lần xuất hiện trên các show truyền hình của Hàn Quốc để nói về các vấn đề xoay quanh lĩnh vực thẩm mỹ và là người sáng lập ra Viện phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Không chỉ xuất sắc về chuyên môn, Gs.Ts Park Hyo Jin còn được đông đảo khách hàng bình chọn là một trong những bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Với sự chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ xứ Hàn, bác sĩ Park Hyo Jin đã từng phẫu thuật thành công cho các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc hàng đầu tại xứ Kim Chi.

Hiện thực hóa giấc mơ tạo mắt hai mí bởi chính chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc với chi phí ưu đãi

Trong khuôn khổ chương trình thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, khách hàng còn có cơ hội bấm mí Hàn Quốc bởi chính bác sĩ đến từ xứ sở Kim Chi Dr. Park Hyo Jin  (Gs.Ts kiêm giám đốc bệnh viện thẩm mỹ khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc) với ưu đãi hấp dẫn về giá.

bam-mi-han-quoc

Đăng ký tham gia hội thảo và thực hiện bấm mí bác sĩ Hàn Quốc để được hưởng chính sách ưu đãi về giá.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tham gia dịch vụ bấm mí mắt bác sĩ Hàn Quốc với chi phí ưu đãi trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN