Thẩm mỹ mắt công nghệ giá bao nhiêu ?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu tên là Giang, năm nay 25 tuổi. Qua tìm hiểu cháu được biết thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc. Xin bác sĩ cho cháu hỏi giá của dịch vụ này là bao nhiêu ạ ? Và phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc được áp dụng với những đối tượng có mắt như thế nào ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ.

Tư vấn:

Bạn Giang thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, để đáp ứng như cầu thẩm mỹ mắt của người Việt, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang không ngừng nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất. Tùy vào từng tình trạng mắt, mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp thẩm mỹ mắt phù hợp, tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp toàn điện.

Chi phí dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc bao gồm các dịch vụ: bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to. Mỗi dịch vụ có mức chi phí khác nhau, cụ thể là:

– Thẩm mỹ mắt to: 20.000.000 VNĐ

– Cắt mí mắt: 7 triệu/ 1 bên

– Bấm mí Hàn Quốc: 6 triệu/ 1 bên

Đối tượng áp dụng của phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, hạ mắt xếch, tạo mắt hai mí đồng thời loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được ứng dụng với những trường hợp cụ thể như sau:

Thẩm mỹ mắt to:

– Nếu đôi mắt có chiều dài ngắn, khoảng rộng lại hẹp tạo nên đôi mắt nhỏ, bé sẽ dễ mất cân đối. Thẩm mỹ mắt to giúp làm to, tròn đôi mắt, sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm đó.

– Với những người có khoảng cách giữa hai mắt quá hẹp, hoặc khoảng cách quá rộng, nhìn rất mất cân đối. Thẩm mỹ mắt to sẽ giúp khắc phục nhược điểm đó, làm khoảng cách đôi mắt hài hòa và hợp lý hơn.

– Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc còn giúp khắc phục được trường hợp người có đuôi mắt bị xếch về phía lông mày, cảm giác mắt lúc nào cũng trừng lên, làm cho gương mặt cứng và có vẻ đáng sợ. Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ mang lại đôi mắt hiền hòa, đẹp và khắc phục được tình trạng đó.

– Một nhược điểm nữa mà Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có thể khắc phục là tình trạng mắt lộ ít lòng trắng, khiến mắt trông gần giống như trường hợp mắt bị lác.

– Đối với các trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ mí, bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời mở rộng góc mắt với kỹ thuật tạo mắt hai mí, hoặc cắt mí mắt, sẽ khắc phục được hết những khuyết điểm trên.

Cắt mí mắt:

Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng với các trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ và da chùng. Cắt mí mắt áp dụng cho cả nam và nữ. Cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ triệt để bọng mỡ mắt, da chùng quanh mắt, định hình nếp mí mới, mang lại cho các bạn đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung, đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí rất đơn giản, áp dụng cho các trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, 2 mí không đều… nhưng không có da chùng và bọng mỡ. Bấm mí Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc với ưu điểm vượt trội, hầu như khắc phục được hết các nhược điểm về mắt, mang lại đôi mắt to tròn, rõ nét hơn. Được thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện công nghệ thẩm mỹ mắt to theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mắt đẹp rạng ngời.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Chúc bạn vui và luôn xinh đẹp!
Xem thêm :

 

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt công nghệ giá bao nhiêu ? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN