Tìm hiểu về phương pháp bấm mí Hàn Quốc

0 comment

Nhiều chị em phụ nữ khi quyết định thẩm mỹ làm đẹp mắt đều lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc, đây là một trong những phương pháp bấm mí hiện đại nhất hiện nay, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Bam mi han quoc

Bấm mí Hàn Quốc không gây đau đớn, không để lại sẹo

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng chỉ thẩm mỹ bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt 2 mí cân xứng.

Ai là đối tượng của bấm mí Hàn Quốc ?

doi tuong bam mi mat

Đối tượng áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

uu diem 1

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không để lại sẹo trên mí mắt, cũng như không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt.

uu diem 2

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng milimet khoảng cách giữa các điểm nhấn mí cũng như kích thước của nếp mí mới tạo, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, mí mới rất tự nhiên.

uu diem 3

Chỉ thẩm mỹ được luồn liên tục và cố định chắc chắn cơ nâng mi mắt và da mí mắt giúp cho sự liên kết giữa chúng bền vững, duy trì kết quả tạo mí mắt lâu dài, ổn định, ngăn ngừa tình trạng nếp mí bị duỗi như các phương pháp thông thường

uu diem 4

– Trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt, vì vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, hay khó chịu, trong khoảng 15 – 20 phút

– Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Hiện nay các trung tâm thẩm mỹ được thành lập ngày một nhiều, các trung tâm thẩm mỹ lớn, có uy tín tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh. Bên cạnh những trung tâm chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi, xuất hiện không ít trung tâm kém chất lượng, làm ăn chộp giật. Do đó khi chị em có nhu cầu thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc cần tìm hiểu chính xác cơ sở thẩm mỹ để đảm bảo chất lượng.

Bam mi han quoc

Bấm mí Hàn Quốc không gây hại cho thị lực

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm đi đầu trong ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong làm đẹp, với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Với sự am hiểu sâu sắc công nghệ bấm mí Hàn Quốc cũng như mong muốn đem tới khách hàng kết quả bấm mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ bấm mí an toàn, chất lượng cho mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về phương pháp bấm mí Hàn Quốc trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN