Cách trang điểm mắt tự nhiên sau bấm mí Hàn Quốc?

0 comment

bam mi han quoc o dauCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Mỹ An, hiện đang là nhân viên văn phòng. Mắt tôi trước đây nhỏ và một mí nên tôi có tiến hành bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mĩ viện Kangnam cách đây 4 ngày. Tôi thực sự hài lòng về kết quả. Tôi cũng chăm sóc rất cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ. Vậy không biết bây giờ tôi có thể trang điểm cho vùng mắt được chưa? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Mỹ An!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mĩ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là kĩ thuật tạo mí mắt mới giúp mắt nhìn to và đẹp hơn. Công nghệ bấm mí tại thẩm mĩ viện Kangnam không cắt da nên an toàn tuyệt đối, không gây đau, không mất thời gian phục hồi sau thủ thuật. Bạn nên làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả bấm mí tối ưu.

Trang điểm sau bấm mí Hàn Quốc?

Sau bấm mí 3 ngày bạn đã có thể trang điểm cho vùng mắt bằng phấn mắt, tuy nhiên nên chú ý trang điểm nhẹ để không gây ảnh hưởng tới vùng mí mới trong khi tẩy trang.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày bạn đã có thể kẻ viền mắt và đeo mí giả. Bạn nên lưu ý sử dụng bút kẻ mí nước trong thời gian đầu để tránh tổn thương mí mắt.

Với kĩ thuật cao của các bác sĩ tại thẩm mĩ viện Kangnam, mí mắt mới được tạo ra hoàn toàn tự nhiên, kết hợp với trang điểm phù hợp sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn toàn mới.

Nếu còn bất kì thắc mắc gì sau bấm mí Hàn Quốc bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn hoặc đến trưc tiếp thẩm mĩ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trang điểm mắt tự nhiên sau bấm mí Hàn Quốc? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN