Trường hợp nào nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc?

0 comment

Các dịch vụ bấm mí hay cắt mí đều giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng to tròn, tô điểm cho khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả  mọi người đều phân biệt được khi nào nên áp dụng cắt mí mắt và khi nào nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

truong hop nao nen bam mi han quoc

Đôi mắt hai mí luôn là điểm nhấn của khuôn mặt

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

truong hop nao nen bam mi han quoc1

Bác sĩ tiến hành bấm mí cho khách hàng

Trước khi tiến hành bấm mí, các bác sĩ của Kangnam sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mí mắt của bạn, từ đó tư vấn giúp bạn nên lựa chọn bấm mí hay cắt mí để đạt hiệu quả tốt nhất. Với trình độ chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế, với các trường hợp sau các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc:

truong hop nao nen bam mi han quoc2

Bấm mí Hàn Quốc cải thiện đôi mắt một mí của bạn

– Người trẻ tuổi dưới 25 – 30 tuổi thì bấm mí là tốt nhất. Đây là độ tuổi đảm bảo những yếu tố quan trọng để tiến hành bấm mí.

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí. Với kĩ thuật bấm mí, bác sĩ sẽ tạo cho hai mí mắt đồng đều.

– Mắt một, hai mí nhưng chưa rõ. Trường hợp này, bác sĩ sẽ cân hai bên mắt sau đó bấm mí sao cho hai mắt có mí đồng đều.

Mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít. Tuy không phổ biến nhưng trường hợp này sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc là tốt nhất.

truong hop nao nen bam mi han quoc3

Mắt đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

Dù là bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt đều giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cho mình dịch vụ nào, hãy đăng ký để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN