Phương pháp bấm mí phù hợp cho mí hỏng sau phẫu thuật

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Luyến, đầu bếp. Tôi đã từng bấm mí một lần nhưng do chưa đến địa chỉ đảm bảo nên hai mí mắt tôi không được đều. Tôi muốn hỏi bác sĩ: phương pháp bấm mí nào phù hợp cho mí mắt bị hỏng sau phẫu thuật?

Trả lời

Chào bạn Luyến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn.

Bấm mí giúp bạn có đôi mắt to tròn, tự nhiên và sáng long lanh hơn, khắc phục được tình trạng mắt một mí mà rất nhiều người sở hữu.

Nếu không lựa chọn và tìm hiểu một trung tâm đáng tin cậy thì sau bấm mí có thể dẫn tới tình trạng: mắt xếch, mắt bị lệch 2 mí, mí mắt không rõ,…

Phương pháp bấm mí phù hợp cho mí hỏng sau phẫu thuật

Để khắc phục tình trạng mí mắt bị xếch như trường hợp của chị, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp không phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn và không gây ra đau đớn

Trong quá trình tiến hành, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê trước khi thực hiện. Khi thuốc tê đã ngấm, bác sĩ sẽ luồn dụng cụ bấm mí vào dưới mí mắt, mí mắt sẽ được hình thành ngay sau đó.  Bác sĩ tiếp tục dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi và mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Thời gian tiến hành phẫu thuật chỉ trong khoảng 15-20 phút, không tiến hành phẫu thuật. Phương pháp này không hề gây ra các vết rạch mổ đau, làm mất thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt khắc phục được các tình trạng biến chứng sau khi bấm mí hỏng.

Nếu còn những thắc mắc nào cần giải đáp về phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn nhé!

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Phương pháp bấm mí phù hợp cho mí hỏng sau phẫu thuật
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp bấm mí phù hợp cho mí hỏng sau phẫu thuật trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN