Hướng dẫn cách trang điểm mắt sụp mí đơn giản, tuyệt đẹp

0 comment

Đôi mắt sụp mí khiến bạn tự ti vô cùng? Với những cách trang điểm mắt sụp mí đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm của đôi mắt xấu có ngay đôi mắt 2 mí đầy sức sống với nét tươi vui, giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tin.

Thường xuyên thức khuya hoặc đeo kính cận hay làm việc nhiều với máy tính khiến đôi mắt gặp phải tình trạng sụp mí. Mắt sụp mí không chỉ làm giảm độ mở của đôi mắt mà còn khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn có cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống. Mẹo trang điểm nhẹ nhàng sẽ mang lại nét tươi vui cho đôi mắt sụp mí, giúp mắt to tròn, thu hút hơn

Cách trang điểm cho mắt sụp mí bước 1:

Thoa một chút kem nền lên toàn bộ khuôn mặt và đừng bỏ qua phần mí mắt. Phấn nền sẽ giúp phần da mắt có độ ẩm cần thiết, trang điểm dễ hơn đồng thời tươi sáng hơn.

Đừng quên phấn nền và kem che khuyết điểm để giúp mắt tươi sáng hơn

Cách trang điểm cho mắt sụp mí bước 2 :

Nếu đôi mắt sụp mí còn đi kèm với quầng thâm hay tàn nhang thì kem che khuyết điểm là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm có tone sáng hơn màu da để giúp đôi mắt sụp mí tươi sáng hơn.

Cách trang điểm mắt sụp mí bước 3 :

Khéo léo sử dụng phấn mắt là cách trang điểm mắt sụp mí giúp bạn che khuyết điểm mắt sụp mí mà vẫn tạo được độ tươi sáng cho mắt. Bạn không nên dùng phấn mắt có gam màu quá nổi, phấn có nhũ vì như thế mắt sụp mí sẽ bị lộ hơn, tuy vậy cũng không nên dùng màu quá tối. Những gam màu khói, màu xanh, tím là sự lựa chọn phù hợp cho mắt sụp mí nhé.

Sử dụng phấn mắt có gam màu trầm nhưng khống quá tối, gam màu sáng cho xương lông mày

Cách đánh phấn mắt như sau: trước tiên, dùng phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt. Đánh highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt và một chút phấn màu xanh lam đánh khói cho phần đuôi mắt.

Trang điểm mắt sụp mí bước 4 :

Kẻ mắt đúng cách cũng giúp đôi mắt sụp mí to hơn và tươi tắn hơn. Trước tiên, bạn hãy dùng chì kẻ mắt nước màu bạc cho viền mí trong, cuối cùng là chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Khéo léo kéo đường kẻ mắt ra ngoài, hơi hướng lên trên để tạo ánh nhìn gợi cảm.

Kẻ mắt để giúp mắt to hơn

Bước 5 cách trang điểm cho mắt sụp mí đơn giản:

Cuối cùng là kẹp mi mắt và chuốt masscara.

Ngoài ra, nếu mí mắt bị sụp quá nhiều khiến mắt nhỏ xíu, bạn có thể sử dụng thêm miếng dán mí trước khi dùng phấn mắt. Lưu ý rằng miếng dán mí có thể gây cộm và khó chịu nhé.

Ngoài cách trang điểm mắt sụp mí thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí vĩnh viễn chỉ với 20 phút.

Xem chi tiết về bấm mí Hàn Quốc và bảng giá: Bấm mí Hàn Quốc

Xem thêm :

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Hướng dẫn cách trang điểm mắt sụp mí đơn giản, tuyệt đẹp
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách trang điểm mắt sụp mí đơn giản, tuyệt đẹp trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x