Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến mắt không?

0 comment

bam mi han quocCâu hỏi: Chào bác sĩ. Em hiện đang là sinh viên năm 4. Hai mí mắt của em trông không đều nhau, nhìn vào rất kỳ. Em nghe bạn bè giới thiệu đang có “mốt” bấm mí Hàn Quốc. Sắp ra trường đi làm nên em muốn xin ba má cho đi bấm mí Hàn Quốc để dễ coi hơn. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc liệu có ảnh hưởng đến mắt không ạ? (Mưa mùa hạ – TP HCM)

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch, tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng gì tới thị lực, không để lại sẹo, giúp bạn có đôi mắt trong sáng, đẹp tự nhiên hơn. Do khi thực hiện bấm mí, bác sĩ chỉ tác động ở lớp da phía ngoài mí trên, không đụng chạm hay xâm lấn đến giác mạc, cơ nâng mi vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện rất an toàn, đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 30 phút bạn đã có thể sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Sau bấm mí, mắt bạn có thể sưng nề nhẹ khoảng vài ngày nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thị lực, sức khỏe của bạn. Bạn hoàn toàn có thể học tập, vui chơi bình thường. Do đó, bạn yên tâm nhé!

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triệu đồng.

Để hiểu rõ hơn về bấm mí Hàn Quốc cũng như quy trình thực hiện, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn.

Chúc bạn luôn vui vẻ và tự tin!

Có thể bạn quan tâm:

>> Trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc?

>> Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục được mắt lệch?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến mắt không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN