Trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc?

0 comment

Trường hợp nào nên bấm mí hàn quốcCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Trang, 20 tuổi, hiện ở Thái Bình. Mắt em vốn rất nhỏ, một bên thì có mí còn một bên lại không. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc? Chi phí là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Trang!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, an toàn và hiệu quả cao. Trên thực tế không phải trường hợp nào cũng nên áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc với các trường hợp sau để đem lại hiệu quả tạo mắt 2 mí rõ ràng:

Mắt một mí có da chùng và mỡ thừa ít

– Mắt hai mí nhưng chưa rõ

Với độ tuổi của bạn, ở vùng mắt chưa xuất hiện dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da chùng và bọng mỡ thừa ít. Vì vậy, theo lời khuyên của các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam thì bạn nên áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc trọn gói là 6 triệu bạn ạ!

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua hòm thư tư vấn hoặc qua trực tiếp trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé!

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN