Bấm mí Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

0 comment

bam mi han quoc co can thoi gian nghi duong khongCâu hỏi: Cháu muốn đi bấm mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí thành hai mí. Tuy nhiên, điều cháu băn khoăn là bấm mí Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Cháu phải đi học từ thứ 2 – thứ 6 nên chỉ có thể tranh thủ ngày cuối tuần để bấm mí. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ ạ.

Ngọc Lan – Hải Dương

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn bấm mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí hiện đang là giải pháp hoàn hảo giúp các bạn có đôi mắt một mí có thể “biến” thành mắt hai mí, to tròn, long lanh quyến rũ.

Với vấn đề cháu hỏi là Bấm mí Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không, chúng tôi khẳng định với cháu là: bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng nhé.

Do đây là một kỹ thuật rất đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không xâm lấn, không để lại sẹo, và bác sĩ chỉ gây tê tại vùng mí mắt, sau đó tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí mắt. Do đó, sau hơn 20 phút bấm mí mắt, cháu có thể trở về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Sau bấm mí cháu chỉ cần tránh ánh nắng mặt trời vì nó có thể làm cháu nheo mắt, không tốt cho việc hình thành mí mới; cháu nên hạn chế thời gian đọc sách hoặc làm việc với máy tính quá lâu có thể làm mắt bị mỏi và đặc biệt là tránh dụi mặt… cùng một số lưu ý nhỏ khác mà các bác sĩ sẽ hướng dẫn cháu sau bấm mí.

Với những thông tin trên hi vòng có thể giúp cháu tự tin đi bấm mí mắt Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như cháu mong đợi.

Cháu nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Chúc cháu luôn mạnh khỏe, học giỏi và vui tươi!

Xem thêm:

>> Quy trình bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

>> Chi phí và kết quả sau kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN