Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho thị lực?

0 comment

bam mi han quoc co gay hai cho thi lucCâu hỏi: xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, mình tên Lan Anh, năm nay 21 tuổi. Mình có khuôn mặt khá ổn, chỉ riêng có đôi mắt là một mí, nhìn không đẹp. Mình muốn đi bấm mí Hàn Quốc, nhưng thấy chị em cùng cơ quan nói có thể gây hại cho thị lực. Mình hoang mang quá, không biết có đúng như vậy không. Mong chuyên mục sớm phản hồi. Mình cám ơn.

Trả lời

Chào bạn Lan Anh

Như trong thư bạn có thắc mắc liệu bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho thị lực không, chuyên mục tư vấn xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được tiến hành ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, quốc gia đi đầu về thẩm mỹ làm đẹp.

Ưu điểm của bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của bạn, không gây đau đớn, thời gian tiến hành nhanh chóng, hiệu quả vĩnh viễn. Đây là phương pháp sử dụng kĩ thuật liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí để hình thành nếp mí mắt mới, tạo mắt 2 mí.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây hại cho thị lực. Như vậy bạn Lan Anh yên tâm nhé, bạn chỉ cần lựa chọn đúng trung tâm để đảm bảo chất lượng, không còn lo lắng ảnh hưởng xấu tới thị lực.

Lan Anh cần tìm hiểu thông tin đầy đủ về các trung tâm thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ chưa có giấy phép hoạt động nhưng vẫn cố ý hoạt động chui, cơ sở vật chất không đảm bảo, máy móc công nghệ lạc hậu, đội ngũ bác sĩ không được đào tạo chuyên nghiệp. Đây chính là những nguyên nhân khiến cho việc bấm mí Hàn quốc trở nên nguy hiểm cho sức khỏe.

Thẩm mỹ viện Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ nhiều nước có ngành làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, công nghệ thẩm mỹ cũng từ Hàn Quốc, do đó khách hàng không phải lo lắng khi tới thẩm mỹ viện Kangnam, nơi khách hàng được tư vấn, chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật được chăm sóc chu đáo, khoa học, nhiệt tâm.

Cám ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu có bất cứ băn khoăn, lo lắng, thắc mắc nào bạn hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn giải đáp nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Xem thêm:

>> Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

>>  Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho thị lực? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN