Vì sao bấm mí Hàn Quốc chỉ phù hợp với những khách hàng dưới 30 tuổi?

0 comment

Bấm mí là một công nghệ làm đẹp xuất xứ từ đất nước Kim chi, được chuyển giao vào Việt Nam một vài năm gần đây. Đây là dịch vụ các bạn trẻ ưa chuộng nhằm cải thiện những khuyết điểm về đôi mắt để đem đến nét đẹp toàn diện. Tuy phổ biến, nhưng nhiều bạn không biết rằng, bấm mí Hàn Quốc áp dụng hiệu quả nhất với những ai dưới 30 tuổi. Tại sao vậy?

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng hiệu quả với khách hàng dưới 30 tuổi

Vì sao bấm mí Hàn Quốc chỉ phù hợp với những khách hàng dưới 30 tuổi?

Như các chị em đã biết, khi bước qua tuổi 30, da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa của tuổi tác, đặc biệt là vùng da quanh mắt. Những vết chân chim ở đuôi mắt, bọng mắt, da chùng, mỡ thừa ở mí khiến tổng thể khuôn mặt già nua, thiếu sức sống. Đối với những chị em mắt 1 mí, mí lót, mắt to mắt nhỏ thì tình trạng này diễn ra càng rõ nét.

Về bản chất bấm mí chỉ tạo ra liên kết giữa da mí và sụn nâng mi để tạo ra đường mí mới khi mở mắt. Với những vùng da quanh mắt bị trùng nhão hoặc nhiều bọng mỡ rất khó để tạo liên kết trên, việc bấm mí không đạt kết quả cao. Bạn cần tìm một phương pháp tạo hình 2 mắt mí khác, phù hợp hơn, có thể loại bỏ được da trùng, mỡ thừa mí mắt. Review đến bạn công nghệ cắt mí Plasma loại bỏ ngay phần da và mỡ dư thừa, tạo hình mắt 2 mí vĩnh viễn.

View cận cảnh một ca bấm mí của khách hàng tại Kangnam

Chỉ sau 20 phút là khách hàng có thể sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí đều, đẹp, rõ ràng. Để có được kết quả như vậy, bạn cần trải qua một quy trình bấm mí quy chuẩn, chuyên nghiệp.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn tình trạng mí. Bác sỹ sẽ tùy vào tổng thể khuôn mặt của bạn để xác định bạn phù hợp với phương pháp tạo hình mắt 2 mí nào. Từ đó tư vấn hình dáng mí, độ rộng nếp mí, độ dài mí cho từng khách hàng.

Bước 2: Vẽ nếp mí phù hợp

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bước 4: Dùng chỉ chuyên biệt tạo “đường lằn” mí qua các liên kết giữa da và sụn nâng mi.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mí sau hậu phẫu.

 

 

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao bấm mí Hàn Quốc chỉ phù hợp với những khách hàng dưới 30 tuổi? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN