Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?

0 comment

bam mi mat han quoc duoc bao lau'Câu hỏi: Chào bác sĩ. Đôi mắt một mí của tôi ngày càng bị sụp trông rất xấu. Tôi thường phải trang điểm cho đôi mắt to tròn hơn. Tình cờ hôm qua lên mạng, tôi được biết đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật khiến tôi rất muốn thử. Tuy nhiên, tôi đang thắc mắc với cách này hiệu quả được duy trì trong bao lâu? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!  (Trang – Nam Định)

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn:

Trang điểm là một trong những phương pháp giúp chúng ta có đôi mắt hai mí to tròn và long lanh. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian trang điểm mỗi khi ra ngoài. Vì vậy, làm cách nào để bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí? Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn làm đẹp không cần phẫu thuật mà vẫn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Trước khi tiến hành thực hiện, chỉ với một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm mí giúp bạn cảm thấy thư giãn và hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu. Sau đó, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luôn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt được tạo chính xác đến từng milimet. Da mí mắt và cơ nâng mi sẽ được liên kết bằng chỉ thẩm mỹ. Do đó khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật và thời gian thực hiện 20 phút, bạn đã có ngay một cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên, mắt to và hài hòa với khuôn mặt, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Kết quả bấm mí mắt có thể duy trì ổn định, lâu dài.

Vì vậy, với bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn hoàn toàn yên tâm với đôi mắt hai mí mà không cần đến trang điểm, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

Xem thêm:

>> Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

>> Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

>> Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN