Bao lâu sau khi bấm mí mắt thì có thể trang điểm cho mắt to đẹp?

0 comment
Câu hỏi: Bao lâu sau khi bấm mí mắt thì có thể trang điểm cho mắt to đẹp? Chào các bác sĩ, tôi là Thương, ở Hải Phòng. Hiện tôi vừa bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam xong, tôi rất hài lòng và không thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Tôi muốn hỏi thêm là sau khi bấm mí mắt bao lâu thì tôi có thể trang điểm? Cảm ơn các bác sĩ!

bao-lau-sau-khi-bam-mi-mat-thi-co-trang-diem

Trả lời:

Chào Thương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sau khi bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể trở về nhà, từ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày chăm sóc hợp lý, bạn đã có thể thực hiện trang điểm cho mắt với phấn mắt, lông mi giả. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả lâu dài và đẹp tự nhiên sau khi bấm mí mắt, việc trang điểm cần được thực hiện với lưu ý sau:

– Sử dụng chổi lông mềm trang điểm nhẹ nhàng, đặc biệt khi cách trang điểm mắt không có những tác động mạnh lên đường mí mới tạo

– Lựa chọn mỹ phẩm có chất lượng tốt

Nhờ ưu điểm bấm mí không phẫu thuật, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn có được mắt hai mí đẹp tự nhiên nhanh chóng, chỉ với 15 – 20 phút mà lại an toàn, không đau đớn, đặc biệt là phục hồi nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thăm khám và xác định ví trí chuẩn xác của mí mắt mới và gây tê vùng mắt, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc chuyên dụng để tạo ra mí mắt mới. Kỹ thuật chuẩn xác của các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam không những giúp cho việc bấm mí mắt an toàn, nhanh chóng mà còn có kết quả đẹp tự nhiên, duy trì ổn định, lâu dài.

Do bạn mới bấm mí mắt xong nên bạn cần chú ý chăm sóc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, có bất cứ vấn đề gì có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bao lâu sau khi bấm mí mắt thì có thể trang điểm cho mắt to đẹp? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN