Mắt híp – Cách chỉnh sửa mắt híp hiệu quả vĩnh viễn

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mắt cháu vừa nhỏ, híp lại còn 1 mí khiến cháu luôn tự ti với ngoại hình của mình. Cháu thường phải make-up thật kỹ nhưng tình trạng này được cải thiện không đáng kể. Vậy làm sao để chỉnh sửa mắt híp một cách toàn diện? Kết quả thẩm mỹ duy trì trong bao lâu? Cảm ơn bác sĩ! (Đặng Thu Trang, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Mắt híp là tình trạng mắt nhỏ, hẹp cả về chiều rộng lẫn chiều ngang, khiến cho gương mặt thiếu cân đối. Do đó, cũng như bạn, nhiều người cũng đang tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa phù hợp để có đôi mắt to tròn, cân đối hơn. 

lam-sao-de-chinh-sua-toan-dien-doi-mat-hip

Mắt híp thường phải nhờ tới biện pháp make up để có thể “đánh lừa thị giác”

Phương pháp chỉnh sửa mắt híp toàn diện

Hiện nay, giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng mắt híp là áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc. Xuất xứ từ Hàn Quốc với nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật như chỉnh hình mở rộng góc mắt trong, mắt ngoài theo cả bề ngang, bề rộng, hạ đuôi mắt xếch, loại bỏ các khuyết điểm của mí mắt (da chùng, bọng mỡ nếu có) kết hợp tạo mắt 2 mí mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp hoàn hảo, cân đối, tự nhiên. Bạn có thể xem thêm: Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện

Với cách thực hiện như trên, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên và duy trì kết quả vĩnh viễn mà không cần lo lắng tình trạng mắt sẽ trở về như cũ theo thời gian. Không những vậy, phương pháp này cũng được đánh giá là rất an toàn, chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt.

mắt híp

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp hoàn hảo nhất để chỉnh sửa mắt híp toàn diện

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng, được gây tê tại chỗ nên không gây bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng rất thành công. Qua thực tế ứng dụng cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được sau khi thẩm mỹ mắt to tại Kangnam.

Kết quả thẩm mỹ chỉnh sửa mắt híp duy trì trong bao lâu?

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy vùng thẩm mỹ sẽ kết thúc, bạn sẽ có ngay đôi mắt đẹp hoàn hảo, toàn diện, cải thiện hoàn toàn tình trạng đôi mắt híp bẩm sinh của mình.

Thẩm mỹ mắt to giúp mắt đẹp toàn diện từng milimet, cho đôi mắt to tròn, cân đối với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

Kết quả của phương pháp thẩm mỹ mắt to, chỉnh sửa mắt híp sẽ duy trì trọn đời.

mắt híp

Kết quả thẩm mỹ mắt to của khách hàng tại TMV Kangnam

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để thực hiện giải pháp chỉnh sửa mắt toàn diện này để chỉnh sửa mắt híp của mình nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp liên hệ tới hotline 1900 6450 để gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn!

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt híp – Cách chỉnh sửa mắt híp hiệu quả vĩnh viễn trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN