Làm thế nào để có mắt 2 mí trông tự nhiên

0 comment

Lam the nao de co mat 2 mi trong tu nhienCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Vân Trang, bí thư đoàn. Mắt tôi vốn nhỏ và hơi xếch. Tôi muốn cải thiện tình trạng mắt một mí trong thời gian sớm nhất. Vậy làm thế nào để có mắt 2 mí trông tự nhiên nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời

Chào bạn Vân Trang

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Các chị em thường thích đôi mắt 2 mí tự nhiên, tròn to hơn là một đôi mắt một mí, nhỏ và thường hơi xếch. Mắt 1 mí thường tạo cảm giác dữ dằn hơn so với đôi mắt 2 mí.

Đáp ứng được nhu cầu của đại đa số chị em, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc ra đời, mang tới đôi mắt 2 mí tròn đẹp, trông tự nhiên hơn và quyến rũ hơn.

Bấm mí Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật tạo ra sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ luồn nhẹ nhàng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng dưới mí mắt. Do đó khi mở mắt, sẽ hình thành thêm một mí mắt mới.

Làm thế nào để có mắt 2 mí trông tự nhiên

Muốn có mắt 2 mí trông tự nhiên một cách lâu dài, ổn định, phương pháp Bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên, để mắt trông tự nhiên nhất sau khi bấm mí, bạn nên lựa chọn địa chỉ bấm mí đảm bảo chất lượng, bởi dịch vụ này tuy đơn giản nhưng phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ tiến hành.

Thẩm mỹ viện Kangnam từ lâu đã là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc. Có được điều đó không chỉ bởi sự an toàn, đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng mà Thẩm mỹ viện Kangnam còn hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, có mắt thẩm mỹ, tay nghề cao, nhiều kinh nghỉệm trong thẩm mỹ mắt, cam kết đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí trông tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp, mong bạn đến với trung tâm trong thời gian sớm nhất để được tư vấn bấm mí Hàn Quốc.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

>>  Quy trình bấm mí Hàn Quốc

>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để có mắt 2 mí trông tự nhiên trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN