HOT Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật tuyệt đối an toàn

0 comment

Đôi mắt bồ  câu to tròn luôn là ao ước của mọi cô gái, bởi nó mang đến ánh nhìn hút hồn và đầy sức sống. Vì vậy, thẩm mỹ mắt được chị em ưa chuộng không kém các dịch vụ làm đẹp khác để giúp các bạn nữ có thể hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Hiện nay, Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật Dove Eyes Hàn Quốc đã khiến phái đẹp “mê mẩn”, giúp họ mau chóng có được đôi mắt bồ  câu long lanh.

 “Mê mẩn” cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Mắt bồ câu xinh hút hồn người đối diện

Theo nghiên cứu, mắt của người Châu Á thường là mắt một mí do cấu trúc các mô liên kết ở mắt không bền chặt. Mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến sức nhìn, thị lực  nhưng mắt nhỏ, mắt một mí lại làm giảm thẩm mỹ của khuôn mặt, gây nên tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mí mắt  để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, trong đó cách làm mắt 2 mí không phẫu thuật Dove Eyes Hàn Quốc được xem là giải pháp tạo mắt bồ câu vĩnh viễn tốt nhất hiện nay.

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, sau khi đánh dấu các điểm cần bấm mí, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối với cấu trúc đôi mắt từng người, cũng như tổng thể các chi tiết trên khuôn mặt.

Khác với các phương pháp làm mắt hai mí thông thường, cách làm mắt 2 mí bấm mí bằng Dove Eyes sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn.

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Kỹ thuật làm mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật , không đau, không để lại sẹo

Bấm mí mắt Hàn Quốc là cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa sụn mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo.

Cách làm mắt 2 mí An toàn tuyệt đối

Do cách làm mắt 2 mí không phẫu thuật này không cắt rạch nên bấm mí mắt đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như không gây xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt.

Đặc biệt công nghệ làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật Dove Eyes tại TMV Kanngnam được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, kết hợp với quy trình bấm mí được xây dựng khép kín và đạt chuẩn của Bộ Y tế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ thành công cũng như rủi ro của phương pháp này là không có.Bạn có thể tìm hiểu thêm:  Kỹ thuật Bấm mí Dove Eyes không phẫu thuật 

cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Kết quả bấm mí Dove eyes Hàn Quốc không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật Dove eyes Hàn Quốc tại TMV kangnam đã và đang khiến phái nữ “mê mẩn”, đem lại cho chị em đôi mắt bồ câu to tròn, mí mắt cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Với cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này bạn sẽ nhanh chóng có đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo. Chúc bạn thành công! 

Tư vấn (24/7) 1900 6450

Nguồn: bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: HOT Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật tuyệt đối an toàn trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN