Mắt có nhiều mí có thể chỉnh sửa được không?

0 comment

Không hiểu sao, từ bé, cả 2 bên mắt của em có nhiều mí mà nếp mí cứ chồng lên nhau trông chả đẹp tí nào. Em muốn mắt mình có 2 mí rõ nét và cân đối. Vậy mắt có nhiều mí có thể chỉnh sửa được không? Rất mong chuyên gia giải đáp. Em xin cảm ơn. ( Quỳnh Trang, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Quỳnh Trang thân mến!

Rất cả ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Kangnam. Mắt có nhiều mí có thể chỉnh sửa được không? Xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mắt có nhiều mí có thể chỉnh sửa được không?899000

Mắt có nhiều mí là khuyết điểm thường gặp ở nhiều người

Trường hợp mắt có nhiều mí như của bạn Trang hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả với kỹ thuật bấm mí mắt không phẫu thuật. Đây là giải pháp chỉnh sửa mí mắt tiên tiến được chúng tôi tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thực tế khá thành công cho nhiều khách hàng. Để chỉnh sửa mắt nhiều mí của bạn, bước đầu tiên chúng tôi sẽ thăm khám nhằm phân tích đặc điểm, tình trạng và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.

Mắt có nhiều mí có thể chỉnh sửa được không?8999

Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bấm mí để khắc phục khuyết điểm mắt có nhiều mí

Khi nắm bắt được đặc điểm, hình dáng, khuyết điểm mắt của bạn, dựa trên kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ sẵn đường cung mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể gượng mặt của bạn. Với phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật, hiện nay, chúng tôi đang áp dụng 2 kỹ thuật tiên tiến với hiệu quả khác nhau: Bạn có thể tham khảo thêm: Họ đã bấm mí và xinh như Hotgirl – Những câu chuyện khách hàng bấm mí thực tế 

+ Bấm mí mắt thông thường:

Phương pháp bấm mí mắt này, chúng tôi áp dụng thủ thuật luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn đã định sẵn tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Nhờ chuỗi liên kết mới này, bạn sẽ có nếp mí mới rõ nét, cân đối, khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt nhiều mí hiện tại.

+ Bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes:

Phương pháp này chúng tôi áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt mới nhất đó là tạo chuỗi liên kết giữa da và sụn mi. Đây là kỹ thuật tiên tiến có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho người dùng bởi sụn mi là loại sụn khá vững chắc, không bị thoái hóa giúp nếp mí không bị bung tuột sau này. Phương pháp chỉnh sửa mắt có nhiều mí này hiện chúng tôi có áp dụng chính sách bảo hành 10 năm giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Tùy vào nhu cầu, mong muốn nguyện vọng của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Bấm mí mắt thực chất là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút. Chỉ sau 5-7 ngày, nếp mí mắt sẽ ổn định phục hồi hoàn toàn, bạn sẽ nhận thấy rõ hiệu quả mang lại. Mắt sẽ trở nên to hơn, đường mí rõ nét, cân đối, đẹp tự nhiên mà không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Mắt có nhiều mí có thể chỉnh sửa được không?88888

Mắt có nhiều mí có thể chỉnh sửa được không?899

Mắt có nhiều mí có thể chỉnh sửa được không?9900

Biến hóa mắt có nhiều mí thành mắt 2 mí rõ nét, cân đối 

Để chỉnh sửa mắt có nhiều mí hiệu quả, tốt nhất, bạn Quỳnh Trang nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể. Mọi thắc mắc về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu mắt 2 mí đều đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt có nhiều mí có thể chỉnh sửa được không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN