Nhấn mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

0 comment

nhan mi han quoc dep va an toanCâu hỏi: Tôi sở hữu đôi mắt một mí nên trông mắt rất bé. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi cách tạo mí mắt đẹp và an toàn có được không ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Quỳnh Anh – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Anh!

Cảm ơn Quỳnh Anh đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, mí rõ ràng, và đôi mắt trông to hơn của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc.Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá: Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp mí mắt tối ưu, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người nhấn mí vĩnh viễn.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Nhấn mí Hàn Quốc hay bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Khi liên kết này được tạo thành công, mỗi khi bạn mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và hài hòa với đường nét của khuôn mặt. Đây là phương pháp tạo mí mắt mới không cần phẫu thuật, không bóc tác và không cắt rạch nên không ảnh hưởng để giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người bấm mí.

Nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề vững, mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy. Trong suốt quá trình thực hiện nhấn mí, bạn hoan toàn thoải mái vì các thao tác được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Ngoài ra, thực hiện bấm mí Hàn Quốc bạn cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm:

>> Quy trình bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

>> Chi phí và kết quả sau kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí Hàn Quốc đẹp và an toàn trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN