Bấm mí hay nhấn mí mắt là gì? Đâu là phương pháp nhấn mí tốt nhất?

0 comment

Bấm mí mắt Hàn Quốc là trào lưu làm đẹp siêu HOT đang khiến giới trẻ mê mẩn trong thời gian vừa qua. Thế nhưng, bạn đã hiểu bấm mí hay nhấn mí mắt là gì chưa? Và đâu là phương pháp nhấn mí mắt tốt nhất? Hãy cùng các chuyên gia đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé bạn!

Sự khác biệt giữa trước và sau bấm mí?

Sự khác biệt giữa mắt 1 mí và 2 mí

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí hay bấm mí mắt là một trong những công nghệ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp chỉ thông qua những thao tác kỹ thuật khá đơn giản của mình.

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, như tự nhiên bẩm sinh vốn có bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt hoặc giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

Quy trình bấm mí mắt là gì?

Hỉnh ảnh mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp đối tượng trẻ, da mí mắt chưa xuất hiện hiện tượng chùng, nhão, nhăn, mỡ thừa chưa tích tụ, mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn không đều nhau… và mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu tinh anh hơn.

Đâu là phương pháp nhấn mí mắt tốt nhất?

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc quy tụ những ưu điểm đặc biệt như: Đạt hiệu quả, tính thẩm mỹ, độ an toàn… nên đã được đông đảo các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc đánh giá là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay. Nhấn mí Hàn Quốc bao gồm 2 kỹ thuật cơ bản:

nhan-mi-mat-la-gi

Quy trình chuẩn của phương pháp nhấn mí

BẤM MÍ MẮT DOVE EYES LÀ GÌ?

Phương pháp nhấn mí Dove Eyes hoàn toàn có thể tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo, tự nhiên như bẩm sinh. Với kỹ thuật thực hiện đặc biệt, nhấn mí mắt Dove Eyes sẽ cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

– Kỹ thuật thực hiện: Đường viền mí mới sẽ được tạo sau quá trình thăm khám, tư vấn để thao tác kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác hơn. Ngay sau đó, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tạo sự liên kết giữa sụn mi mắt và cơ nâng mi.

Phần sụn mi mắt là bộ phận chắc chắn, duy trì mãi theo thời gian nên kết quả mí mới mới sau khi được gắn kết vào vị trí này cũng sẽ được duy trì vĩnh viễn.

– Kết quả của bấm mí mắt Dove Eyes: Kết quả mắt đẹp duy trì vĩnh viễn, bảo hành 10 năm tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

– Chi phí thực hiện: 9 triệu

Xem video quy trình nhấn mí mắt Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam:


NHẤN MÍ MẮT HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc khá đơn giản. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp mong muốn sở hữu mí mắt đẹp tự nhiên duy trì lâu dài với một mức chi phí cạnh tranh nhất.

– Kỹ thuật thực hiện: Chuyên gia sau khi đã đo vẽ, xác định đường viền mí mới sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tạo đường nhấn mí mới ngay sát lớp cơ nâng mi đến vùng da mí mắt, luồn chỉ thẩm mỹ liên tục, tạo liên kết chắc chắn để hình thành nếp mí mới đều, đẹp, cân xứng 2 bên.

– Kết quả của bấm mí mắt Hàn Quốc: Được duy trì từ 3 – 5 năm

– Chi phí thực hiện: 6 triệu

Nhấn mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là gì?

Kết quả nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nhấn mí mắt là gì? và để xác định phương pháp nhấn mí mắt thích hợp, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí hay nhấn mí mắt là gì? Đâu là phương pháp nhấn mí tốt nhất? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN