Những lỗi thường gặp khi trang điểm mắt to tự nhiên

0 comment

Những lỗi thường gặp khi trang điểm cho mắt to. Trang điểm cho mắt là bước không thể thiếu để bạn xinh đẹp, tự tin hơn. Tuy nhiên, có những lỗi trang điểm mà không phải ai cũng biết. Cùng soát lại các lỗi rất dễ gặp phải khi trang điểm cho đôi mắt nhé.

1. Sử dụng phấn nền dạng lỏng

nhung loi thuong gap khi trang diem mat

Sai lầm khi sử dụng phấn nền dạng lỏng cho mắt

Nhiều bạn sử dụng phần nền dạng lỏng khi trang điểm. Đây là cách trang điểm rất bình thường và đúng cách tuy nhiên lại mắc lỗi đối với vùng mí mắt. Mí mắt thường xuyên gập lại, nhăn nheo nên phấn nền dạng lỏng rất dễ vón cục và khô lại làm nổi bật vùng nhăn ở mắt. Để trang điểm cho mắt, bạn nên sử dụng phấn nền dạng bột trước khi sử dụng phấn mắt. Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp

2. Phấn mắt trùng với màu mắt

nhung loi thuong gap khi trang diem mat

Không nên dùng phấn mắt cùng màu với mắt

Cách trang điểm mắt bằng phấn mắt cùng màu có thể làm giảm độ sáng của đôi mắt và mất đi vẻ đẹp đôi mắt của bạn. Thay vì sử dụng phấn mắt trùng với màu mắt, bạn nên lựa chọn màu phấn sáng hoặc tương phản với trang phục để giúp nổi bật đôi mắt của mình. Đặc biệt với mắt nhỏ, việc trang điểm mắt sáng hơn là điều không thể thiếu.

3. Không kẻ mắt

nhung loi thuong gap khi trang diem mat

Đừng quên kẻ mắt

Lỗi trang điểm mắt không nên mắc phải nhất chính là bỏ qua bước kẻ mắt. Nhiều bạn gặp khó khăn trong việc kẻ mắt và cho rằng mình chỉ cần sử dụng mi giả, chuốt mascara, dùng phấn mắt thật sáng là có thể giúp đôi mắt nổi bật. Tuy nhiên, bạn đã bỏ qua một bước trang điểm mắt cực kỳ quan trọng rồi đó. Kẻ mắt giúp mắt nhìn lớn hơn, nổi bật hơn và đặc biệt là giúp mắt long lanh hơn.

4. Quên kẹp mi mắt trước khi chuốt mascara

Những lỗi thường gặp khi trang điểm mắt

Nhớ kẹp mi mắt trước khi chuốt mascara

Đây là lỗi trang điểm mắt mà rất nhiều bạn mắc phải. Đơn giản là vì bạn nghĩ chỉ cần sử dụng mascara là mi mắt đã đủ dày và cong rồi. Tuy nhiên, đừng quên kẹp mi mắt trước khi chuốt mascara để giúp mi mắt của bạn dài hơn, cong hơn nhé.

5. Lông mi giả quá dài

nhung loi thuong gap khi trang diem mat

Chọn lông mi giả phù hợp với mắt

Lông mi giả chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn có mắt nhỏ, lông mi ngắn. Tuy nhiên, nhiều bạn vì quá “tham lam” mà đã chọn cho mình lông mi giả quá dày và dài. Điều này khiến phần lông mi quá lộ liễu và trang điểm mắt hoàn toàn thất bại. Ngoài ra, lông mi quá dài còn gây khó chịu cho bạn khi sử dụng. Lưu ý chọn lông mi phù hợp với mắt của mình, đặc biệt là độ lớn của mắt để trang điểm mắt thật tự nhiên nhé.

Ngoài ra, một đôi mắt đẹp là đôi mắt hai mí to tròn. Tham khảo dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để sở hữu nhanh chóng đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên bạn nhé.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lỗi thường gặp khi trang điểm mắt to tự nhiên trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN