Sao Hàn đẹp hơn nhờ tạo mắt hai mí

0 comment

Sức hút của đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên nhờ bấm mí mắt đã thu hút phần đông các sao Hàn. Nhờ sửa mắt hai mí, nhiều sao Hàn đã trở lên đẹp hơn và thu hút nhiều người hâm mộ.

Nhiều sao Hàn đã đẹp hơn, cuốn hút hơn nhờ sửa mắt hai mí. Sự khác biệt giữa những bức ảnh quá khứ và hình ảnh trong thời điểm hiện tại cho thấy họ đã sửa mắt hai mí.

1. Park Bom (2NE1)

sao han dep hon nho sua mat 2 mi

Park Bom với mắt hai mí rõ rệt

Park Bom không chỉ gây ngạc nhiên về những hình ảnh trong quá khử cho thấy cô đã quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để có được sắc đẹp như hiện nay. Một trong những kết quả hoàn hảo của phẫu thuật thẩm mỹ chính là đôi mắt đã được sửa mắt hai mí, trở lên to tròn và có sức hút hơn so với đôi mắt nhỏ một mí thời niên thiếu.

2. Kim Jae  Joong

sao han dep hon nho sua mat 2 mi

Kim Jae Joong hút hồn fan nhờ sửa mắt hai mí

Một vài hình ảnh hồi tiểu học của Kim Jae Joong cho thấy hồi nhỏ anh có mắt một mí khá nhỏ và một mí khác xa so với thời điểm hiện tại. Hẳn anh đã tạo mắt hai mí để có được đôi mắt đẹp như hiện nay. Tuy nhiên, nhờ đôi mắt hai mí mà Jae Joong trông cuốn hút hơn rất nhiều, và anh là một trong những nghệ sĩ có lượng phan khủng, trở thành một trong những ngôi sao thần tượng nổi tiếng ở nhiều quốc gia.

3. Won Bin 

sao han dep hon nho sua mat 2 mi

Won Bin và mắt hai mí rõ ràng

Nam tài tử Won Bin cũng được cho rằng đã nhờ cậy thẩm mỹ tạo mắt hai mí để có đôi mắt hai mí rõ rệt như hiện tại. Mắt hai mí giúp Won Bin điển trai và thu hút hơn.

Hiện nay, không chỉ các ngôi sao Hàn Quốc mà chính bạn cũng có thể tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam. Nhờ kỹ thuật tạo mắt hai mí hiện đại, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp mà lại an toàn, không đau.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Hàn đẹp hơn nhờ tạo mắt hai mí trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN