Giá bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes tại TMV Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Tôi là Thu Hiền năm nay 22 tuổi. Do mắt một mí rất nhỏ nên thời gian sắp tới tôi dự định tới thẩm mỹ viện Kangnam để bấm mí. Vậy rất mong chuyên mục tư vấn có thể trả lời giúp tôi giá bấm mí là bao nhiêu để tôi có sự chuẩn bị sớm nhất về tài chính. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Thu Hiền thân mến!

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes, không chỉ giúp bấm mí mắt đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

> Giá bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes tại Kangnam: 9.000.000 VNĐ

bam-mi14

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes tại Kangnam vô cùng hợp lí

Thực tế cho thấy, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện thành công tình trạng mắt một mí, mắt hai mí không đều, mí không rõ, giúp khách hàng nhanh chóng có mắt hai mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, thị lực của đôi mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes áp dụng thủ thuật rất đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng được cấp thẻ bảo hành nếp mí là 10 năm.

Bạn Thu Hiền có thể xem thêm về kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes dưới đây:

dia-chi-bam-my-uy-tinbam-mi-2

Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ, kết quả dịch vụ tối ưu cùng chi phí bấm mí vô cùng hợp lí tại Kangnam, sau khi bấm mí mắt, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đều, tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt, không bị xếch, trợn mà kết quả duy trì dài lâu.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes tại TMV Kangnam? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN