Tuyệt chiêu sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

0 comment

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, đóng vai trò quan trọng trong việc tân trang nhan sắc cho phái Đẹp. Thẩm mỹ viện Kangnam giới thiệu phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp bạn tự tin, quyến rũ hơn khi sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

Với công nghệ tiên tiến của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, hài hoà với đường nét khuôn mặt không còn là chuyện khó. Bạn có thể tự tin và quyến rũ hơn nhờ đôi mắt tươi trẻ cùng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện.

tuyet-chieu-so-huu-doi-mat-hai-mi-dep-tu-nhien-khong-can-phau-thuat

Bấm mì Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam cho đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc được áp dụng cho những khách hàng có độ tuổi từ 16 đến dưới 30, không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, không rõ mí hoặc mí lẫn không đều, mí mắt không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa.

Đặc điểm của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, đồng thời không để lại sẹo bởi quá trình thực hiện được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành thực hiện bằng thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

tuyet-chieu-so-huu-doi-mat-hai-mi-dep-tu-nhien-khong-can-phau-thuat1

Các bác sĩ chỉ dùng chỉ cố định phía trong mi mắt nên không gây đau đớn và không để lại sẹo sau khi thực hiện

Quá trình bấm mí được tiến hành một cách nhanh chóng trong khoảng từ 15-20 phút tiết kiệm thời gian cho những khách hàng có công việc bận rộn. Ngoài ra, sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể hoạt động bình thường và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần giữ cho đôi mắt luôn ở trong trạng thái thoải mái và không quá căng thẳng trong một vài ngày đâu sau khi bấm mí mắt.

Tại Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt để đưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt nên mí mắt hình thành trông rất tự nhiên, kết quả vĩnh viễn.  Đặc biệt, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành cho các dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giúp khách hàng yên tâm hơn và đảm bảo kết quả vĩnh viễn.

tuyet-chieu-so-huu-doi-mat-hai-mi-dep-tu-nhien-khong-can-phau-thuat112

Quy trình bấm mí được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ bấm mí mắt uy tín, không ngừng bắt kịp với xu thế hiện đại, trong đó phải nhắc đến việc ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa của Kangnam trực tiếp thăm khám, tư vấn trước khi tiến hành để có kết quả chính xác, nhanh chóng và an nhất. Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng dịch vụ tại đây.

tuyet-chieu-so-huu-doi-mat-hai-mi-dep-tu-nhien-khong-can-phau-thuat1 4

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Chuyên gia tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tuyệt chiêu sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN