Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Bảng giá phẫu thuật cắt mắt 2 mí mới nhất

Chào bác sĩ! Tôi muốn đi sửa đôi mắt sụp mí của mình trong thời gian tới nên để có sự chuẩn bị trước, các bác sĩ Kangnam có thể cho tôi biết cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Và tôi nên lựa chọn phương pháp cắt mắt 2 mí nào để có được đôi mắt đẹp ạ? Mong các bác sĩ trả lời sớm. Cám ơn bác sĩ! (Trang Nhung – TP Hồ Chí Minh)

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt hết bao nhiều tiền?

Trả lời:

Bạn Nhung thân mến!

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Giống như bạn Nhung, vấn đề chi phí luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của bất cứ ai khi có ý định sử dụng dịch vụ cắt mí. Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện:

Dịch vụ thẩm mỹ mắt Giá (triệu vnđ) Thời gian (Phút)
Cắt mắt 2 mí Plasma 9 30 – 45
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 30 – 45

Bảng giá phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Kangnam

Nên chọn phương pháp cắt mắt 2 mí nào?

Cả 2 phương pháp này đều nhằm mục đích: Tạo đôi mắt 2 mí rõ, đều, đẹp, cuốn hút hơn; loại bỏ da chùng; loại bỏ mỡ thừa mí mắt; kéo nâng cơ mí mắt bị sụp do thứ phát; kết quả duy trì lâu dài….

Hai phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí đều hướng đến một đối tượng: Chủ yếu là những người đã bước vào độ tuổi trung niên, mắt xuất hiện tình trạng lão hóa, nhiều da chùng, mỡ thừa, mí mắt không còn rõ ràng, xuất hiện tình trạng sụp mí thứ phát…

Mô hình giải đáp phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Quá trình cắt mí mắt nhằm tạo ra đôi mắt 2 mí rõ nét 

Tuy nhiên, xét về kỹ thuật thực hiện thì mỗi một phương pháp lại có đôi chút sự khác biệt. Nếu bạn mong muốn sau cắt mí mắt cho kết quả nhanh chóng ổn định, không chảy máu và toàn bộ quy trình được diễn ra nhanh chóng, bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt Plasma.

Bởi vì kỹ thuật này có sự hỗ trợ của công nghệ Plasma, có khả năng khóa toàn bộ mạch máu ngay khi tiếp xúc nên ngăn không cho vết rạch chảy máu, hạn chế tổn thương, nhanh chóng bình phục. Phương pháp cắt mí Plasma sẽ được bảo hành kết quả trong 10 năm.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện rất phổ biến và được ứng dụng khá nhiều. Một phần vì chi phí cắt mí mắt khá mềm và hiệu quả đem lại cũng lâu bền phù hợp với khá nhiều đối tượng.

Để biết chính xác trường hợp của bạn thích hợp với trường hợp nào nhất bạn vui lòng tới trực tiếp tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn chỉ định của bác sĩ.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CẮT MẮT 2 MÍ HÀN QUỐC? ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

dang-ky-tu-van

Hotline:  1900 6466

0ezqp1dm-1Ngoài 2 phương pháp cắt mắt 2 mí trên bạn có thể tham khảo thêm về cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật: Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Hiệu quả cắt mắt 2 mí tại Kangnam

Với những tư vấn ở trên hi vọng có thể giúp bạn có đươc lời giải cho câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và những thắc mắc khác của bản thân. Như vậy bạn có thể yên tâm chuẩn bị chi phí để thực hiện tạo mắt 2 mí. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Vui lòng gọi tới số 1900 6466 để được hỗ trợ miễn phí.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn!

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Bảng giá phẫu thuật cắt mắt 2 mí mới nhất
4.25 (85%) 4 votes

Bạn đang xem Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Bảng giá phẫu thuật cắt mắt 2 mí mới nhất trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x