An toàn, đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

0 comment

bam mi mat

An toàn, đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng luồn dưới cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí. Chỉ được luồn nhẹ nhàng dưới cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt 2 mí cân xứng.

An toàn với bấm mí Hàn Quốc: đây là phương pháp tạo mắt hai tự nhiên như thật mà không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn và hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực…

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Lợi thế của đôi mắt 2 mí: Khuôn mặt người Á Đông thường nhỏ nhắn, sóng mũi không cao lắm, do đó đôi mắt chính là điểm nhấn của cả khuôn mặt. Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh khiến cho khuôn mặt thanh lịch, nhẹ nhàng, sắc sảo và dễ trang điểm hơn. Mắt một mí đem lại vẻ đẹp huyền ảo, bí ẩn song kiểu mắt này rất kén chọn khuôn mặt, không phải ai sở hữu mắt một mí cũng tôn lên vẻ đẹp.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc:

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, đẹp tự nhiên dựa trên các ưu điểm sau:

– Bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không để lại sẹo trên mí mắt, cũng như không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt.

– Bấm mí Hàn Quốc cho kết quả mí mắt đẹp tự nhiên, to tròn, rõ ràng.

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng milimet khoảng cách giữa các điểm nhấn mí cũng như kích thước của nếp mí mới tạo, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, mí mới rất tự nhiên.

– Bấm mí mắt Hàn Quốc cho kết quả bấm mí duy trì ổn định, lâu dài

Chỉ thẩm mỹ được luồn liên tục và cố định chắc chắn cơ nâng mi và da mí mắt giúp cho sự liên kết giữa chúng bền vững, duy trì kết quả tạo mí mắt lâu dài, ổn định, ngăn ngừa tình trạng nếp mí bị duỗi như các phương pháp thông thường

Anh dai dien bam mi

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Sự thành công của quá trình bấm mí Hàn Quốc phụ thuộc nhiều vào trình độ bác sĩ, địa điểm bấm mí, vì vậy các bạn nên liệt kê danh sách trung tâm thẩm mỹ uy tín và tìm hiểu kỹ càng để có sự chọn lựa phù hợp nhất.

Chúc chị em có được đôi mắt 2 mí đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: An toàn, đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN