Bấm mí Hàn Quốc có thật sự an toàn?

0 comment

Bấm mí Hàn Quốc từ lâu đã trở thành “mốt” làm đẹp được nhiều người quan tâm. Không chỉ giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh, tự nhiên, tăng sức hấp dẫn mà còn là yếu tố tạo nên sự tự tin của bạn ở mọi lúc, mọi nơi. Vậy, bấm mí Hàn Quốc có thật sự an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có thật sự an toàn?Bấm mí Hàn Quốc có thật sự an toàn?

Hiện nay, với xu thế làm đẹp theo vẻ đẹp của Hàn Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc có thật sự an toàn không? Bấm mí Hàn Quốc có biến chứng gì không hay địa chỉ thẩm mỹ viện nào bấm mí đẹp và tin tưởng nhất… là những băn khoăn của hầu hết mọi người khi lựa chọn phương pháp này để làm đẹp cho đôi mắt.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào và có thật sự an toàn không?

Thực chất, bất mí Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi đã được đo vẽ, gây tê, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

vi sao nen chon bam mi han quoc2

Bác sĩ đo đạc chính xác khoảng cách vẽ đường cung bấm mí cho khách hàng

Đặc biệt, phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tác, không cắt rạch nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo trên da. Do đó, các bạn có thể tin tưởng khi lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc mà không lo có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tiến hành thăm khám rất cẩn thận, đo vẻ và thực hiện các thao tác bấm mí một cách chính xác nên không gây đau hay làm tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực.

Do đó, các khách hàng của thẩm mỹ viện Kangnam đều rất hài lòng với đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét của khuôn mặt và đặc biệt là luôn đảm bảo tiểu chuẩn “làm đẹp an toàn”.

Như vậy, chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã được sở hữu đôi mắt 2 mí, mà không cần mất nhiều thời gian cho việc trang điểm đôi mắt. Giờ đây, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cũng như lựa chọn được cho mình địa chỉ bấm mí uy tín.

Chúc các bạn sớm đạt được ước muốn sở hữu đôi mắt hai mí của mình!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có thật sự an toàn? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN