Biến mắt một mí thành hai mí tuyệt đẹp bằng cn Hàn Quốc

0 comment

Biến mắt một mí thành hai mí tuyệt đẹp bằng cn Hàn Quốc

Câu hỏi: Chào chuyên mục! tôi muốn hỏi cách biến mắt một mí thành hai mí nhanh nhất? Tôi là Trúc, mắt tôi một mí nhìn rất xấu, không hài hòa với khuôn mặt. Tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào biến mắt một 1 thành 2 mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay không? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn Trúc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Cách biến mắt một mí thành hai mí?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mắt một mí là đặc trưng về mắt của người chấu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Mắt một mí thường làm cho khuôn mặt thiếu sự linh hoạt, nhanh nhẹn, đôi khi gây cảm giác thiếu thiện cảm với người đối diện. Đặc biệt với các bạn gái, mắt một mí làm gương mặt không có điểm nhấn thu hút, kém rạng rỡ, trẻ trung. Để biến mắt một 1 thành 2 mí, nhiều bạn gái thường hay sử dụng cách trang điểm, make up. Tuy nhiên, cách làm này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, giải quyết tình thế. Nếp mí tạo ra thường không được tự nhiên, dễ bị lộ.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, mong muốn biến mắt một mí thành mắt hai mí một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả của bạn Trúc cũng như đông đảo khách hàng khác dễ dàng được thực hiện với công nghệ bấm mí Hàn Quốc công nghệ tạo mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật.

Quy trình biến mắt một mí thành hai mí tại Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào ở mắt…

Quy trình Cách biến mắt một mí thành hai mí nhanh nhất

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn cung bấm mí phù hợp với trường hợp của mõi khách hàng. Sau khi gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, theo cung bấm mí đã xác định trước, tạo thành nếp mó mới chính xác đến từng milimet.

Kết quả Cách biến mắt một mí thành hai mí nhanh nhất

Kết quả Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ với khoảng thời gian nhanh chóng từ 15 – 20 phút, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Do đó, bạn Trúc hoàn toàn có thể biến mắt một mí thành hai mí một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với công nghệ Bấm mí mắt Hàn Quốc. Bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể liên lạc đến Hotline 19006450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Biến mắt một mí thành hai mí tuyệt đẹp bằng cn Hàn Quốc trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN