Mắt 2 mí và mắt 1 mí nói lên điều gì?

0 comment

Mắt 2 mí và mắt 1 mí nói lên điều gì? Theo ông bà ta, bất kể bộ phận nào trên khuôn mặt được tạo ra cũng thể hiện phần nào tính cách hay vận mệnh con người. Theo nhiều sách nhân tường học, mí mắt cũng thể hiện rất nhiều điều, cùng xem mí mắt  nói gì về bạn nhé!

1.Mí mắt gấp và nâng lên ở giữa

Mắt 2 mí và mắt 1 mí nói lên điều gì?

Mí mắt có thể nói  nhiều điều về bạn

Mí mắt có những đường gấp tạo nên mắt một mí, mắt hai mí. Mí mắt được nâng lên ở giữa khiến đôi mắt to, đang yêu, hiền dịu. Ngoài ra, mí mắt gấp ở giữa còn thể hiện bạn là người có nhiều năng khiếu, lại nhân hậu, bao dung, đặc biệt coi trọng tình cảm hơn tiền bạc. Có lẽ vì thế mà nhiều người muốn bấm mí mắt như thế này.

2.Mí mắt bị võng xuống ở giữa

Mắt 2 mí và mắt 1 mí nói lên điều gì về bạn

Mí mắt võng sâu

Mí mắt bị võng xuống tạo ra mắt có chiều sâu. Người phụ nữ có mắt sâu thường là người đảm đang, giỏi kinh doanh, giỏi chăm sóc gia đình. Ngoài ra, họ luôn biết cách thể hiện bản thân và cũng khá thành công trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên vì gánh vác nhiều nên họ thường chịu nhiều mệt mỏi, lo âu. Bạn có thể tìm hiểu thêmBấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

3.Phấn khóe mắt bị trũng xuống

Mắt 2 mí và mắt 1 mí nói lên điều gì về tương lai

Khóe mắt trũng

Mí mắt có phần khóe mắt bị trũng xuống cho thấy là người khá tính toán, kể cả trong tình yêu cũng luôn cân nhắc vấn đề tài chính. Tình cảm của người sở hữu mí mắt này thường không lâu bền.

4.Mí mắt nhiều nếp nhăn

Mắt 2 mí và mắt 1 mí nói lên điều gì về con người bạn

Mí mắt có nếp nhăn

Phụ nữ sở hữu mí mắt nhiều nếp nhăn thường có nghị lực và không sợ những thử thách. Đặc biệt trong tình yêu họ rất kiên trì và thông minh, không hề nản lòng dù có nhiều khó khăn. Nhờ đó, họ luôn hạnh phúc trong tình yêu và được hưởng những quả ngọt từ tình yêu của mình.

Bên cạnh việc nói lên về con người bạn theo quan niệm của dân gian, mí mắt còn đóng vai trò làm đẹp cho đôi mắt. Đôi mắt hai mí to tròn thường là tiêu chuẩn cái đẹp mà nhiều người muốn sở hữu. Hiện nay, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn đã có thể làm đẹp cho đôi mắt một cách an toàn, tự nhiên mà nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm về kỹ thuật bấm mí mắt an toàn, mời bạn tham khảo tại đây: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt 2 mí và mắt 1 mí nói lên điều gì? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN