Bấm mí Hàn Quốc giúp tôi tự tin hơn với đôi mắt hai mí to tròn

0 comment

Tôi may mắn được thừa hưởng nét duyên ngầm với má lúm đồng tiền và chiếc răng khểnh của mẹ. Nhưng đúng như các cụ bảo được cái nọ thì mất cái kia, tôi lại có đôi mắt 1 mí chẳng giống ai. Mỗi khi tôi cười, đôi má lúm với chiếc răng khểnh cũng không làm gương mặt tôi tươi tắn lên được vì đôi mắt để lộ ra nét buồn, mệt mỏi. Cho đến khi thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc thành công thì tôi mới hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp hoàn thiện trên gương mặt của mình.

Bấm mí Hàn Quốc giúp tôi tự tin hơn với đôi mắt hai mí to tròn

Đôi mắt 1 mí khiến gương mặt mệt mỏi, thiếu sức sống

Bà nội kể rằng, khi tôi mới sinh ra, đôi mắt tôi đã bé trông lại càng bé hơn khi nó không được 2 mí như bình thường. Mọi người vẫn hy vọng sau khi tôi lớn lên, mí mắt sẽ hình thành và lộ rõ. Nhưng dường như tôi không may mắn được sở hữu vẻ đẹp long lanh, linh hoạt đó; lớn lên mắt có to lên chút xíu nhưng vẫn chỉ có 1 mí trông lờ đờ, mệt mỏi.

Bà hay tâm sự với tôi rằng: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn con ạ, đôi mắt của con buồn làm nội cũng buồn lắm. Nội chỉ lo sau này lấy chồng, nhà người ta chê đôi mắt của cháu nội thôi”. Những lời tâm tình của bà lại khiến tôi thêm rầu rĩ, chán nản với đôi mắt của mình.

Sau này, khi học đại học, tôi biết được cách trang điểm, kẻ mắt để đôi mắt trông có “hồn” hơn. Tuy nhiên, chỉ những lần đi chơi, đi dự tiệc cùng bạn bè thì tôi mới có thời gian chăm chút cho đôi mắt của mình; còn bình thường tôi không đủ kiên nhẫn ngồi tỉ mẩn từng tí một để “vẽ” thêm mí mắt mà không bị lộ.

bam-mi-han-quoc-giup-toi-tụ-tin-hon-voi-doi-mat-hai-mi-to-tron

Trang điểm tạo mắt hai mí

Hiểu suy nghĩ của tôi, đứa bạn cùng phòng khuyên tôi nên đi bấm mí Hàn Quốc. Nghe nó nói, tôi gạt phăng ngay từ đầu ý tưởng đó, bởi tôi không có mấy thiện cảm với các cách phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp; hơn nữa tôi đang là sinh viên, cũng không có số tiền lớn để thực hiện những biện pháp đắt tiền đó.

Bạn tôi giải thích cặn kẽ rằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện nay không cần phẫu thuật, tôi chỉ cần mất từ 15-30 phút để có một đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn, chi phí thực hiện chỉ có 7 triệu đồng, mức giá rất sinh viên, hoàn toàn trong khả năng chi trả của tôi. Nghe vậy, tôi cũng bắt đầu tìm hiểu về công nghệ này.

Tôi lên mạng tìm đọc tất cả các thông tin về bấm mí Hàn Quốc và sau đó quyết định đến thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ được mọi người đánh giá là uy tín và chất lượng để được tư vấn thêm. Khi nghe các chuyên gia và bác sĩ cung cấp thông tin chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, tôi hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định sử dụng công nghệ này để tạo đôi mắt 2 mí cho mình.

tu-tin-hon-sau-khi-bam-mi-han-quoc

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn

Các bác sĩ thực hiện tạo mí cho tôi rất nhẹ nhàng, không hề đau đớn như tôi nghĩ, giống như tôi chỉ chợp mắt nghỉ ngơi 30 phút vâỵ. Khi mở mắt, tôi nhìn vào gương và không tin nổi đôi mắt mình được tạo mí đẹp đến thế, không hề có vết sẹo hay dấu vết gì của dao kéo. Tôi tự tin hơn hẳn, gương mặt của tôi trở nên sáng hơn, tràn đầy sức sống.

Đến bây giờ mọi người nhìn tôi lại khen tôi có đôi mắt đẹp và gương mặt hài hòa thay vì khen tôi có đôi má lúm và chiếc răng duyên như trước kia. Nội tôi cũng cảm thấy hạnh phúc hơn khi nhìn cháu gái mình xinh xắn, tươi vui. Tôi rất biết ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam đã làm mới cuộc sống của tôi.

Xem thêm :

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc giúp tôi tự tin hơn với đôi mắt hai mí to tròn trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN