Chi phí bấm mí Hàn Quốc cho nam là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Em là Bách, em được biết thẩm mĩ viện Kangnam nhà mình có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, nhưng chủ yếu chỉ thấy dành cho chị em phụ nữ. Vậy bác sĩ có thể cho em được hỏi, chỗ mình có thực hiện bấm mí cho nam không và nếu có thì giá cả có khác nhau không? Em cảm ơn nhiều ạ

Tư vấn:

Chào Bách!

Rất vui vì Bách đã quan tâm và gửi câu hỏi “Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam là bao nhiêu?” đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp như sau nhé:

Đôi mắt hai mí giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp cũng như tạo vẻ đẹp cho mắt. Về cơ bản, cơ mí của cả nam và nữ đều có cấu tạo như nhau nên bấm mí đều được triển khai theo quy trình chuẩn. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bấm mí Hàn Quốc được áp dụng cho cả nam và nữ, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ sở hữu mắt hai mí của mình trở thành hiện thực nhé.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, do chỉ là thủ thuật đơn giản nên Bấm mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 -30 phút,  Sau khi thực hiện, bạn có thể quay trở lại ngay với cuộc sống thường nhật mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng chi phí bấm mí như sau:

+ Giá bấm mí Hàn Quốc thông thường: 6.000.000 VNĐ

+ Giá bấm mí mắt Dove Eyes: 9.000.000 VNĐ

 Đây là mức chi phí trọn gói, ngoài ra, khách hàng không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác. Tùy theo nhu cầu nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ lựa chọn lựa chọn kỹ thuật bấm mí phù hợp với mức chi phí tương ứng.

Như bạn đã tìm hiểu thì sẽ thấy, bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ đến từ xứ sở Kim Chi, thực chất đây là một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật và được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn. Bấm mí Hàn Quốc giúp mang lại đôi mắt to tròn, thường áp dụng và khắc phục nhược điểm mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt không đều hai bên hoặc mắt có rất ít da chùng, mỡ thừa.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ chỉ đơn giản dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mĩ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các điểm nhấn đã được vẽ sẵn trong quá trình thăm khám tư vấn, không cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo…

Bạn Bách nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 1900 6466 để được tư vấn viên giải đáp mọi thăc mắc.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc cho nam là bao nhiêu?

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí bấm mí Hàn Quốc cho nam là bao nhiêu? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN