bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

0 comment
Bấm mí là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người làm nhất năm 2017. Tiểu phẫu này không chỉ giúp mắt trở nên to hơn, mà còn giải quyết được mắt sưng, mắt bất cân xứng, mắt nhiều mí lót … Rất nhiều người muốn bấm mí để đẹp hơn nhưng có mối quan tâm, lo lắng về bấm mí sẽ ảnh hưởng, gây ra nhiều bệnh về mắt, trong đó có thị lực. Vậy Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Hãy cùng bài viết đi tìm câu trả lời.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? 1

Theo nhận định của các chuyên gia “Bấm mí không ảnh hưởng đến thị lực”

Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu: “Bấm mí không ảnh hưởng đến thị lực”. Thủ thuật được thực hiện trên nguyên tắc tạo độ liên kết giữa da và sụn mi. Sự hình thành của liên kết này sẽ giúp mi có độ gập tại nếp mí, giúp mắt to hơn. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng bấm mí chỉ tác động đến phần ngoài mắt là da và sụn nâng mi, không tác động đến cấu trúc trong mắt.

thị lực có bị ảnh hưởng khi bấm mí 2

Bấm mí chỉ tác động đến phần ngoài mắt là da và sụn nâng mi, không tác động đến cấu trúc trong mắt

Hệ thống thị giác của con người hoạt động trên cơ chế hình ảnh quang học phản chiếu lên trục mắt. Khi ánh sáng bên ngoài phản chiếu vào con ngươi của mắt, võng mạc hình thành hình ảnh phản ngược, truyền qua dây thần kinh về khu xử lý hình của não. Toàn bộ quá trình này đều được phối hợp nhịp nhàng giữa đồng tử, mống mắt, giác mạc, kết mạc… và mí mắt và lông mi chỉ là có vai trò bảo vệ tầm nhìn của mắt khỏi dị vật, không tham gia vào quá trình hình thành hình ảnh trên trục mắt. Vì vậy, bấm mí để mắt to hơn không ảnh hưởng đến hệ thống thị giác.

bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lự 3c không

Bấm mí không ảnh huởng đến tầm nhìn và độ sắc nét của hình ảnh

Mặc dù bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không xâm lấn, nhưng trong quá trình bấm sẽ tạo ảnh hưởng đến các mô. Sau khi bấm mí, mắt sẽ hơi sưng nhẹ và hoàn toàn tiêu biến trong 3 – 5 ngày đầu tiên. Bạn cần chú ý chế độ chăm sóc, bôi thuốc, chườm đá và lịch tái khám của bác sỹ. Bạn không còn nỗi lo thị lực có bị ảnh hưởng khi bấm mí

bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không 4

Trong 3 – 5 ngày đầu tiên, mí mắt đã hồi phục và đẹp tự nhiên

Một số câu hỏi được nhiều người quan tâm

Bấm mí có nguy hiểm không?

Cơ chế hoạt động của bấm mí mắt là thông qua các mối liên kết giữa da và sụn nâng mi để tạo nếp gấp mí. Phương pháp này không xâm lấn, không sẹo, không đau, nhanh hồi phục, mức độ an toàn 100%. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí, bồ câu chỉ trong 15 – 20 phút.

bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không 7

Sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn chỉ trong 15 – 20 phút

>> Tham khảo thêm về chủ đề này tại đây.

Có nên bấm mí không?

Bấm mí là thủ thuật đơn giản, an toàn, không nguy hiểm, hiệu quả có thể nhìn thấy sau 20 phút. Nếu như bạn có đôi mắt 1 mí, mí lót, mắt không đều thì nên thực hiện bấm mí ngay để sở hữu một đôi mắt to, long lanh.

thị lực có bị ảnh hưởng khi bấm mí 8

Hình ảnh trước sau của khách hàng sau khi bấm mí bằng công nghệ Multi – Point

>> Thao khảo ý kiến chuyên gia tại đây.

Bấm mí bao lâu thì hồi phục?

Trong khi tạo mắt 2 mí, bác sỹ sẽ tác động một phần nhỏ đến các mô để tạo liên kết. Mắt có thể sẽ sưng nhẹ trong ngày đầu tiên và tiêu biến dần trong 3 ngày, tùy vào cơ địa của mỗi người. Suốt quá trình từ khi bấm mí đến mắt hồi phục, bạn hoàn toàn sinh hoạt bình thường, không cần lưu ý nhiều.

thị lực có bị ảnh hưởng khi bấm mí 15

Tỷ lệ vàng 3 – 5 trong bấm mí: 3 ngày hồi phục, 5 ngày đẹp tự nhiên

Nên chọn công nghệ nào để bấm mí an toàn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ bấm mí, có mới có cũ, có tự chế, có chuyển giao. Bạn cần chọn cho mình một công nghệ tiên tiến nhất, mức độ an toàn cao nhất để giảm rủi ro đến mức thấp nhất.

Review đến bạn công nghệ bấm mí Multi – Point đang là công nghệ mới nhất, được nhiều người tìm kiếm và tin dùng. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không 20

Bấm mí Multi – Point không chỉ dành cho các Eva mà các Adam bấm cũng rất đẹp nhé!

Bấm mí hết bao tiền?

Tùy vào công nghệ, bác sỹ, địa chỉ bạn chọn mà bấm mí có những mức giá khác nhau. Dõi theo bảng giá của công nghệ bấm mí tiên tiến nhất Multi – Point tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 9 triệu, bảo hành 10 năm.

bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không 30

Tùy vào công nghệ bạn lựa chọn mà có các mức giá và chế độ bảo hành khác nhau

Hãy gửi ngay câu hỏi của bạn đến chúng tôi, để được giải đáp tốt nhất. Hotline 1900 6466 hoặc Cơ sở Hà Nội 0968.999.777 hoặc Cơ sở Sài Gòn 0948.44.99.88.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN