Vì sao bấm mí mắt Dove Eyes lại không đau?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mắt cháu 1 mí nên trông rất xấu, cháu muốn bấm mí mắt để có đôi mắt cân đối hơn nhưng lại sợ đau. Bạn bè cháu khuyên nên áp dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes sẽ không có cảm giác đau đớn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi tại sao công nghệ này lại làm được điều này thưa bác sĩ? (Trang Nhung, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Trang Nhung! 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Vì sao bấm mí mắt Dove Eyes lại không đau?

Công nghệ bấm mí Dove Eyes là một trong những giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo xấu trên da. 

Vì sao bấm mí mắt Dove Eyes lại không đau?

Công nghệ bấm mí Dove Eyes là giải pháp thẩm mỹ đảm bảo an toàn, không gây đau 

Trước khi bấm mí khách hàng đã được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên trong suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không có bất kỳ khó chịu nào. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Chỉ sau 15-20 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý mà không có cảm giác đau đớn. 

Hơn nữa, với kỹ thuật tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh đến trọn đời, nếp mí không bị mờ dần theo thời gian do quá trình vận động của mắt như các biện pháp bấm mí thông thường. 

Bên cạnh đó, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu cũng kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt. Do vậy, khi thực hiện bấm mí tại Kangnam đảm bảo an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới thị lực, không gây đau đớn cho khách hàng. 

Vì sao bấm mí mắt Dove Eyes lại không đau?1

Vì sao bấm mí mắt Dove Eyes lại không đau?2

Kết quả bấm mí mắt của khách hàng tại BVTM Kangnam 

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao bấm mí mắt Dove Eyes lại không đau? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN